Xe tải Hino có tốt không?

Hino và Khách hàng, công ty Sabe trans và đội ngũ

Bạn đang băn khoăn tại sao giá xe hino lại cao đến như vậy? Liệu xe tải Hino có tốt tốt như lời đồn? Xin mời tham khảo một số ý kiến chia sẽ từ những khách hàng đã sử dụng Hino nhiều năm.

Câu chuyện số 1 – Công ty Việt Hà Trans

Lý giải việc lựa chọn xe đầu kéo Hino, ông Phạm Hồng Hưng – Tổng Giám đốc công ty TNHH Vận tải Việt Hà cho biết: “Năm 2019, trong chuyến đi Nhật Bản do Hino Motors Việt Nam tổ chức, tôi đã được đi thăm quan nhà máy Koga và Hamura, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, lắp ráp xe hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiệm ngặt của Hino, tôi càng khẳng định niềm tin vào chất lượng sản phẩm Hino không chỉ ở Việt Nam hay Nhật bản mà còn trên toàn cầu.”

Xe tải hino - ông Phạm Hồng Hưng – Tổng Giám đốc Việt Hà Trans

Với định hướng kinh doanh: “Dùng sản phẩm tốt nhất để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, Việt Hà mong muốn tiếp tục khẳng định ưu thế của mình trên thị trường vận tải. “Với Hino, chúng tôi tự tin sẽ đưa thương hiệu Việt Hà lên một tầm cao mới để mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.” – ông Hưng nhấn mạnh.

Cụ thể hoá bằng hành động, cuối tháng 12/2020, công ty Việt Hà Trans đã đầu tư thêm 20 đầu kéo Hino 700 model SSP2 nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xem thêm: Có nên mua xe đầu kéo Hino 700.

Câu chuyện số 2 – Công ty SABE Trans

Chia sẽ từ ông Nguyễn Hoài Bắc – Phó Tổng Giám đốc ông Công Ty CP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn
Trước đây, chúng tôi đã sử dụng xe tải sản xuất tại Trung Quốc, Pháp, Hoa Kỳ, Nga và các nước khác, nhưng kể từ năm 2014, chúng tôi đã sử dụng xe Hino. Hiện nay chúng tôi sở hữu 80 xe Hino.

Xe tải Hino - ông Nguyễn Hoài Bắc - Tổng giám đốc Sabe Trans

Có hai lý do chính khiến chúng tôi chọn xe Hino. Đầu tiên, do vào năm 2014 và 2015, kinh tế phát triển và nhu cầu thị trường tăng mạnh, chúng tôi muốn sử dụng một thương hiệu xe tải danh tiếng với uy tín cao sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu của công ty. Tại Việt Nam, các thương hiệu Nhật Bản được đánh giá cao về độ tin cậy. Giới thiệu đội xe Hino của chúng tôi đến khách hàng đã giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của chúng tôi.

Ngoài ra, các quy định mới về việc Cấm vận chuyển quá tải có hiệu lực từ năm 2015 đã khiến chúng tôi cần tập trung vào xe tải Hino hơn vì độ bền, tính kinh tế và chất lượng cao. Tôi tin rằng nếu bạn so sánh xe tải Hino với các thương hiệu khác, bạn sẽ thấy đó là xe tải Nhật Bản tốt nhất. Tôi cho rằng quyết định tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Hino của chúng tôi là đúng đắn.

Ông Bắc và cộng sự đứng bên dàn xe tải Hino 500

Chúng tôi đánh giá rất cao dịch vụ hậu mãi chất lượng cao của Hino. Thực sự chúng tôi không thể nhận xét về dịch vụ sửa chữa, bởi vì, mặc dù chúng tôi đã vận hành xe tải Hino được bốn năm, nhưng chúng tôi chưa từng gặp sự cố gì, vì vậy chúng tôi không cần đưa xe đi sửa chữa. Đây là bằng chứng cho thấy xe tải Hino có chất lượng cao.

Hiện tại, khía cạnh của Hino mà chúng tôi đánh giá cao nhất là các chương trình đào tạo lái xe, điều mà các nhà khai thác xe tải rất mong muốn. Các tài xế rất tự hào khi có thể vận hành xe tải Hino, những chiếc xe luôn trong tình trạng tốt, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Câu chuyện số 3 – VT Vạn Công Thành

Bà Phan Thị Ngọc Thạnh – Giám đốc Công Ty TNHH Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ Vạn Công Thành chia sẽ: Công ty chúng tôi là đối tác và nhà cung cấp, tư vấn về dịch vụ vận chuyển cho các công ty trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang vận chuyển dài hạn với tư cách là nhà thầu vận tải chính cho những công ty lớn tại Việt Nam như:

 • Công ty Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam
 • Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk)
 • Công ty TNHH Một Thành Viên Đường TTC Biên Hòa – Đồng Nai
 • Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam
 • Công ty Cổ Phần Uniben
 • Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam
 • Và nhiều thương hiệu nổi bật khác có tiếng vang trên thương trường.
xe tải hino - Bà Bà Phan Thị Ngọc Thạnh giám đốc công ty vận tải Vạn Thành công đứng bên xe tải Hino - xe hino bôn 500

Hiện tại, chúng tôi vận hành đội xe gồm 111 xe Hino trên tổng số 387 xe đa dạng. Lý do công ty chúng tôi chọn sử dụng xe Hino là vì chúng tôi muốn ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với các công ty lớn trong điều kiện tối ưu.

Mặc dù xe Hino có mức đầu tư ban đầu tương đối cao và điều đó ảnh hưởng đến giá cước của chúng tôi, nhưng khách hàng hiện tại của chúng tôi sẵn sàng chấp nhận các điều kiện này. Lý do là những khách hàng này đánh giá Thương hiệu Hino xứng đáng với mức chi phí bỏ ra.

dàn xe tải Hino của công ty vạn thành công

Xe Hino an toàn và bền bỉ, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và trên quãng đường dài. Tôi tin rằng với Hino, chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa của mình một cách an toàn trong khi vẫn duy trì chất lượng và đến đúng giờ.

Các tài xế của chúng tôi rất tin tưởng vào xe tải Hino. “Được ôm vô lăng của một chiếc Hino là một trong những ước ao của bao nhiêu tài xế, vì vậy Vạn Công Thành đã và đang phấn đấu để hoán chuyển tất cả xe đang sở hữu về dòng xe Hino 100%.

Câu chuyện số 4 – VT Nhật Trường Vinh

Chia sẽ từ Trần Quang Văn – Giám đốc vận tải Công ty TNHH Nhật Trường Vinh thuộc tập đoàn Nhật Trường Vinh (là đại lý phân phối cấp một cho công ty thép Maruichi Sun Steel, Hòa Phát, SeAh và trực tiếp nhập khẩu thép từ nước ngoài) đã đầu tư trên 30 xe vận tải có trang bị cẩu tự hành để tiện việc lên xuống hàng hóa, trong đó Thương hiệu xe tải Hino được công ty lựa chọn hàng đầu.

Dàn xe cẩu Hino - xe tải Hino của công ty Nhật Trường Vinh, có ông giám đốc Trần Quang Văn

Ưu thế của dòng xe Hino là nội thất rộng rãi, khả năng vận hành êm ái và thiết kế cabin thanh lịch. Ngoài ra, công suất động cơ của xe Hino mạnh mẽ phù hợp điều kiện giao thông Việt Nam, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa sắt thép được thuận lợi và tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong kinh doanh.

Chúng tôi đã nhận được sự bảo hành và hỗ trợ nhanh chóng khi chúng tôi có yêu cầu. Trong thời gian tới chúng tôi rất hy vọng nhận được sự hỗ trợ hợp tác nhiều hơn nữa từ Hino Việt nam.

Nguồn chính thức: Hino Motors Việt

Những ưu điểm của xe Hino được rút ra từ 4 câu chuyện chia sẽ trên:

 • Xe Hino chất lượng Nhật Bản và toàn cầu
 • Xe tải Hino nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp vận tải
 • Xe Hino có độ bền, tính kinh tế
 • Hino luôn có chương trình đào tạo cho tài xế
 • Khách hàng sẵn sàng trả giá cao nếu hàng của họ được vận chuyển an toàn và đúng giờ bằng xe tải Hino
 • Thương hiệu Hino xứng đáng với mức chi phí bỏ ra
 • Tài xế rất thích ôm vô lăng xe tải Hino
 • Xe Hino phù hợp cho xe chuyên dụng đặc biệt xe cẩu tự hành.
 • Cabin xe Hino rộng rãi, tiện nghi, thiết kế thanh lịch.
 • Xe Hino có khả năng vận hành êm ái.
 • Công suất động cơ mạnh mẽ
 • Hệ thống đại lý Hino hỗ trợ bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

Xem thêm bài viết: 9 điều cần biết trước khi mua xe tải Hino

Nếu bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn, xin hãy vote cho mình 5 sao như bên dưới nhé.

Xin cảm ơn.

4.9/5 - (9 bình chọn)